Vigurthara theurgy

Author: தோழி / Labels: , ,

"கருவான விகுர்தரச் சித்துக்கேளு
karuvaana viigurthara siththukkaelu
பேணவே வேம்பின் சமூலம் கொண்டு
paenavae vaembin samoolam kondu
பிரளவே நொறுக்கி அதில் வகை கேளு
piralavae norukki athil vagai kaelu
நாணவே குழித்தைலம் வாங்கு வாங்கு
naanavae kuziththailam vaangu vaangu
நன்மையுள்ள தைலமத்தில் வகை கேளு
nanmaiyulla thailamaththil vagai kaelu
வகையென்ன கற்பூர சுண்ணம் போட்டு
vagaiyenna karpoora sunnam poattu
மத்தித்து ரவிமுகத்தில் வைத்துப் போற்றி
maththiththu ravimugaththil vaiththup poatri
திகையில்லா தைலமதை நாவில் தீத்தி
thigaiyillaa thailamathai naavil theeththi
செப்பக் கேள் தின்பண்டமேல்லாம் திங்க
seppak kael thinpandamaellaam thinga
நகையாதே தின்றதேல்லாம் தித்திக்கும் பாரே
nagaiyaathae thinrathaellaam thiththikkum paarae
நன்மையுள்ள செலங்கலேல்லாம் அமிர்தமாகும்
nanmaiyulla selangalaellaam amirthamaagum
பகையான பகையெல்லாம் தன்மையாகும்
pagaiyaana pagaiyellaam thanmaiyaagum
பக்குவமாய் இகருவை பகரெண்ணாதே
pakkuvamaai ikaruvai pakarennaathae"

Take the kuzhith thailam from the roots of the 100 year old neem tree, add camphor sunnam* and keep it exposed to sunlight. Later apply it to tongue and if we drink anything it will taste sweet. Even poison will taste as elixir. This is called as vigurthara theurgy and do not share it with anyone says Agathiyar.

*sunnam - a kind of medicine

Translated by - சந்தியா