Ithamathiga theurgy

Author: தோழி / Labels: ,

 "வரிசையென்ன இதமதிகச் சித்துச் சொல்வேன்
varisaiyenna ithamathigach siththuch solvaen
வால் நீண்ட கருங்குருவி பிச்சு வாங்கி
vaal neenda karunguruvi pichchu vaangi
உரிசையுள்ள யேரண்டத்தெண்ணெவிட்டு
urisaiyulla yaerandaththennevittu
ஓமெனவே மதித்து ரவியில் வைக்க
oamenavae mathiththu raviyil vaikka
முரசதிரத் திருவேறி மையாய்ப் போகும்
murasathirath thiruvaeri maiyaaip poagum
மூர்க்கமுள்ள மையதனைச் சிமிழில் வைத்து
moorkkamulla maiyathanaich simizhil vaiththu
குருபதியை நோக்கி மையைப் போட்டுக்
kurupathiyai noakki maiyaip poattuk
கும்பித்து நிற்பதனால் குணத்தைக் கேள்
kumbiththu nirpathanaal kunaththaik kael"

"கேளப்பா நாலுறு சனங்கள் கூட்டி
kaelappaa naaluru sanangal kootti
கம்பிரமா யிருக்கும் கூட்டத்தேகி
kambiramaa yirukkum koottaththaeki
கோளப்பாமிகப்பேசி சண்டை செய்வார்
koalappaamigappaesi sandai seyvaar
குணமாக நீயடக்கப் போகும் போது
kunamaaga neeyadakkap poagum poathu
வேலப்பா மதன்ரதி போலிணங்கி நிப்பர்
vaelappaa mathanrathi poalinangi nippar
வேடிக்கை பார்க்கவும் நீ பின்பு சென்றால்
vaedikkai paarkkavum nee pinbu senraal
காலப்பா மிகஓங்கி மிதித்துக் கொண்டு
kaalappaa migaoangi mithiththuk kondu
கடினமுள்ள சண்டையிட்டு ஓடும்பாரே
kadinamulla sandaiyittu oadumpaarae"

Take the long-tailed sparrow's pichchu*, add castor oil and churn it and keeping it exposed to sunlight becomes like ink. If we preserve this in a tiny box, and keep it as thilagam* before going to a fight then the enemies will remian silent under your control. If you leave the place again then they will again start to shout on each other and fight. This is called  as Ithamathika theurgy says Agathiyar.

*Pichchu - It is one of the organs in the animal. It can be seen in any animal which have liver. It can be seen next to liver in blackish green colour. It will be in size of 1 or 2 inch. It is also called as "piththu". It has to be used carefully without shaken.

*Thilagam - a mark applied in forehead

Translated by - சந்தியா