Before getting to know about the 64 theurgies, let us see te names of those theurgies in
Agathiyar's words itself.
"சித்தான அறுபத்தி நாலுக்கும் பேர்
siththaana arupaththi naalukkum paer
செப்புகிறேன் புலத்தியனே தெளிந்து கேள்
seppukiraen Pulaththiyanae thelinthu kael
முத்தான பிரவதிக சித்துவொன்று
muththaana piravathiga siththuvonru
சுத்தமான சுக்கிலத்தின் சித்துவொன்று
suththamaana sukkilaththin siththuvonru
சுகமான பிரம்குலச் சித்துவொன்று
sugamaana piramkulach siththuvonru
பத்தான பிறையதிகச் சித்துவொன்று
paththaana piraiyathigach siththuvonru
பாங்கான அங்கிசத்தின் சிதொன்றாச்சே
paangaana angkisaththin sithonraachchae"
"ஒன்றான பெண்மயமாம் சித்துவொன்று
onraana penmayamaam siththuvonru
வொடுங்காத பவமூலச் சித்துவொன்று
vodungaatha pavamoolach siththuvonru
பன்றான ஈசற்குலச் சித்துவொன்று
panraana eesarkulach siththuvonru
பராபரமாம் தாதுவெனும் பரம சித்து
paraaparamaam thaathuvenum param siththu
குன்றான அசுரமேனும் சித்துவொன்று
kunraana asuramaenum siththuvonru
குறையாத தானியமாம் சித்துவொன்று
kuraiyaatha thaaniyamaam siththuvonru
சென்றகன்ற பிரமாதிச் சித்துவொன்று
senraganra piraaathich siththuvonru
திறமான அனுமாதிச் சித்தொன்றாச்சே
thiramaana anumaathich siththonraachchae"
"ஆச்சப்பா விக்கித குலச் சித்துவொன்று
aachchappaa vikkitha kulach siththuvonru
அடங்காத சித்திரமாம் சித்துவொன்று
adangkaatha siththiramaam siththuvonru
மூச்சப்பா சிவநிதியாம் சித்துவொன்று
moochchappaa Sivanithiyaam siththuvonru
முறையான அருணவலுச் சித்துவொன்று
muraiyaana arunavaluch siththuvonru
காச்சப்பா பருத்திஎனும் சித்து வொன்று
kaachchappaa paruththienum siththu vonru
கரைகாணா அதி ரூபச் சித்துவொன்று
karaikaanaa athi roobach siththuvonru
பாச்சப்பா சருவ குலச் சித்துவொன்று
paachchappaa saruva kulach siththuvonru
பண்பான மோகினியாம் சித்துவாமே
panbaana moaganiyaam siththuvaamae"
"ஆமப்பா வினோதமய சித்துவொன்று
aamappaa vinoathamaya siththuvonru
அசையாத விகுர்த்திஎனும் சித்துவொன்று
asaiyaatha vikurththienum siththuvonru
நாமப்பா காரூபச் சித்துவொன்று
naamappaa kaaroobach siththuvonru
நாதமெனும் அன்புநிலைச் சித்துவொன்று
naathamennum anubunilaich siththuvonru
காமப்பால் விசயமெனும் சித்துவொன்று
kaamappaal visayamenum siththuvonru
கருணைபெறும் செயரூபச் சித்துவொன்று
karunaiperum seyaroobach siththuvonru
தாமப்பா மதன சித்துமொன்று
thaamappaa mathana siththumonru
தருகாத தும்பிவனச் சித்தொன்றாமே
tharukaatha thumbivanach siththonraamae"
"சித்தான பரிநகுலச் சித்துவொன்று
siththaana parinagulach siththuvonru
திறமானா நரிபரியம் சித்துவொன்று
thiramaanaa naripariyam siththuvonru
வித்தான வகாரமயச் சித்துவொன்று
viththaana vagaaramayach siththuvonru
விதமான சாந்த விதச் சித்து மொன்று
vithamaana saantha vithach siththu monru
சுத்தமான தாம்பிரமாம் சித்துவொன்று
suththamaana thaambiramaam siththuvonru
தொலையாத சலபேதிச் சித்துவொன்று
tholaiyaatha salabaethich siththuvonru
முத்தான அசுபதியாம் சித்தொன்று
muththaana asubathiyaam siththonru
முறையான சிங்கமுகச் சித்துவொன்றே
muraiyaana singamugach siththuvonrae"
"சித்திக்கும் ரிஷபமுகச் சித்தொன்று
siththikkum rishabamugach siththonru
சிவசிவா சித்துமாகச் சித்தொன்று
sivasivaa siththumaagach siththonru
பத்திக்கும் பரமபரச் சித்தொன்று
paththikkum paramaparach siththonru
பகர் பஞ்சி கர்ண சித்து அதிக வித்தை
pagar panji karna siththu athiga viththai
உத்திக்கும் உத்திகரு உரிமைச் சித்து
uththikkum uththikaru urimaich siththu
உருவான மறைப்பினிலே அனந்த சித்து
uruvaana maraipinilae anantha siththu
வெற்றிக்கும் வெற்றி முனை சித்து வொன்று
vetrikkum vetri munai siththu vonru
வேடிக்கை மதுரகெளிச் சித்துவோன்றே
vaedikkai mathurakelich siththuvoanrae"
"மதுராதி மாமோகச் சித்துவொன்று
mathuraathi maamoagach siththuvonru
மங்கையர்கள் அதிமோகச் சித்துவொன்று
mangaiyarkal athimoagach siththuvonru
விதனமுடன் விதானம் வரும் சித்துவொன்று
vithanamudan vithaanam varum siththuvonru
வேடிக்கை காலத்தில் அதிக சித்து
vaedikkai kaalaththil athiga siththu
சுகாமான சலத்தம்ப சித்து வொன்று
sugaamaana salaththamba siththu vonru
சுருக்கமான அக்கினியில் லனந்தம் சித்து
surukkamaana akkiniyil lanantham siththu
அதமான மாரனத்தில் லனந்தம் சித்து
athamaana maaranaththil lanantham siththu
ஆக்கையுறு மாறாட்ட மான சித்தே
aakaiyuru maaraatta maana siththae"
"மாறாட்ட மான பேதனமாம் சித்து
maaraatta maana paethanamaam siththu
வையகத்தோர் தனை மயக்கும் வாடைச்சித்து
vaiyakaththoar thanai mayakkum vaadaichsiththu
நீறாட்டமானதிலே நனையாச் சித்து
neeraattamaanathilae nhanaiyaach siththu
நிஷ்டையிலே தம்பிக்கும் வாயுத்தம்பம்
nhishtaiyilae thambikkum vaayuththambam
கோறாட்ட விநோததந்தி லதிக சித்து
koaraatta vinoaththanthi lathiga siththu
குமரி விளையாடு கின்ற கோலச் சித்து
kumari vilaiyaattu kinra koalach siththu
பாராட்டம் பண்ணுகின்ற அரவின் சித்து
paaraattam pannukinra aravin siththu
பகைத்தவர்த்த மதியகற்றும் பாரிச் சித்து
pagaiththavarththa mathiyakatrum paarich siththu"
"பாரப்பா முத்தி தரப் படைக்கும் சித்து
paarappaa muththi tharap padaikkum siththu
பார்க்கையிலே தீஎரிந்து பறக்கும் சித்து
paarkkaiyilae theeerinthu parakkum siththu
நேரப்பா தீ அவிக்கும் சித்து
naerappaa thee avikkum siththu
நிமைக்கும் முன்னே காதவழி நெருங்கும் சித்து
nimaikkum munnae kaathavazhi nerungum siththu
வீரப்பா செய்யாமல் அடங்கும் சித்து
veerappaa seyyaamal adangum siththu
வெகுகோடி சித்துக்கள் விபரமாக
vegukoadi siththukkal vibaramaaga
ஆரப்பா அறிவார்க ளறுபத்து நாலு
aarappaa arivaarka larupaththu naalu
மடக்கமுட னாடு நீதான் பாரே
madakkamuda naadi neethaan paarae"
In the forth coming posts we shall see each one of them in detail.