Augural - 02

Author: தோழி / Labels: ,

"தானே தான் குறி சொல்லும் விவரங் கேளு
thaanae thaan kuri sollum vivarang kaelu
தயவாக பச்சை என்ற புனுகு கோஷ்டம்
thayavaaga pachchai enra punuku koashtam
மானேதான் பச்சை என்ற பூரத்தொடு
maanaethaan pachchai enra pooraththoadu
மைந்தனே சந்தனமும் சமனாய் செய்து
mainthanae santhanamum samanaay seythu
பானே தான் சலம் போட்டு மைபோல ஆட்டி
paanae thaan salam poattu maipoal aatti
பண்பாக தரை தனிலே பூசி பின்னே
panbaaga tharai thanilae poosi pinnae
வீணேதான் போகமல்தி ரிகோணம் மிட்டு
veenaethaan poagamalthi rikoanam mittu
விதமான ஸ்ரீங் காரம் உள்ளே நாட்டே
vithamaana sreeng kaaram ullae naattae"

"நாட்டியே மந்திரத்தை சொல்லக் கேளு
naattiyae manthiraththai sollak kaelu
நலமாய்த்தான் ஜெபிக்க மூன்றுகாலம்
nalamaaiththaan jepikka moonrukaalam
ஓட்டியே ஓம் நமோ பகவதே ஓம்
oatiyae om namao bagavathae om
உக்கிரமா காளி சாமுண்டி யாயி
ukkiramaa kaali saamundi yaayi
நீட்டியே வைரவி சாம் பவியோங்காரி
neettiyae vairavi saam paviyoangaari
நிமிலிமகாசக்தி நமஹா நமஹா வென்னே
nimilimagaasakthi namahaa namahaa vennae
ஆட்டியே லட்சமுடன் னாயிரத்தேட்டும்
aattiyae latsamudan naayiraththaettum
டன்பாக தான் செபிக்க சித்தியாமே
tanpaaga thaan sepikka siththiyaamae"

"சித்தியாய் வருமளவும் மூன்று காலம்
siththiyaai varumalavum moonru kaalam
சிறப்பாக தலை மொழுகி தியானமோது
sirappaaga thalai mozhugi thiyaanamoathu
பத்தியாய் ஒருபொழுது அமுது கொள்ளு
paththiyaai orupozhuthu amuthu kollu
பாங்காக முன்னெடுக்கும் கவளம் தன்னை
paangaaka munnedukkum kavalam thannai
நத்தியாய் முன்னிட்ப பின்மேல் வைத்து
naththiyaai munnitpa pinmael vaiththu
நலமாக வேஷ்டியிலே படுக்க வேணும்
nalamaaga vaeshtiyilae padukka vaenum
வேத்தயாய் வஸ்துடனே சுற்றிவைத்து
vaeththayaai vasthudanae sutrivaiththu
நலமாக முதல் பூசி செய்குவாயே
nalamaaga muthal poosi seyguvaayae"

"செய்யவே மண்டலத்தில் சித்தியாச்சு
seyyavae mandalaththil siththiyaachchu
செய்தொழில்கள் இன்னதென சொல்லலாச்சு
seythozilkal innathena sollalaachchu
பெய்யவே முன்நடந்த சேதியெல்லாம்
peyyavae munnadantha saethiyellaam
பண்பாக நினைத்ததெல்லாம் சொல்லும் பாரு
panbaaga ninaiththathellaam sollum paaru
அய்யனே புகைஎதுவும் குடிக்கலாகா
ayyanae pugaiethuvum kudikkalaakaa
தட்டைக் காயும் வெற்றிலையும் மிகுந்து போடு
thattaik kaayum vetrilaiyum migunthu poadu
கையவே கன்னத்தில் கையை வைத்து
kaiyavae kannaththil kaiyai vaiththu
கடந்ததொரு சேதியெலாம் சொல்லுவாயே
kadanthathoru saethiyelaam solluvaayae"

- புலிப்பாணிச் சித்தர் (Pulipaani Siththar)

Listen! I will tell the details of telling augury.  Green civit,  Costus speciosus  shrub, raw camphor, sandal, all these are to be taken in equal proportions and add water and grind it like a paste and apply it on the ground and draw a triangle over it. Inside inside the triangle write "Sreem (ஸ்ரீம்)" (as shown in figure) and in front of it place the things i.e., the fruits, betel leaf and areca-nut, milk and chant the below mentioned mantra.

"ஓம் நமோ பகவதி ஓம் உக்கிரமாகாளி சாமுண்டி ஆயி பைரவி சாம்பவி ஓங்காரி நிமலி மகா
சக்தி நமஹா நமஹா"

"om namao bagavathi om ukkiramaakaali saamundi aayi pairavi saambavi oangaari nimili mahaa
sakthi namahaa namahaa"

This mantra has to be chanted three times a day by taking head bath and being clean, and in the next 48 days it has to be chanted for 1,01,008 times. While chanting these mantras per day only once we have to eat. Before eating the first portion has to be kept at the centre of the triangle, pray and then start eating. Also while doing this, for sleeping in the nights we have to spread only a cloth and lie over it. Smoking tobacco and drinking alcohols should be strictly avoided and betel leaf, areca-nut can be taken as much as required.

If we do by following all these then the mantra would become successful. Now who ever comes to us for rescue then their problems and their solutions could be seen through the mental vision. Also while we are telling the augury we have to place our left hand on our cheeks says Pulipaani Siththar.


In the next post we shall catch up with another useful information.

Original - www.siththarkal.com
Translated by - சந்தியா